Watch movie | Catching Feelings | Queridos Blancos HDTV 720p AC3 5.1

[4share][PC]Baldurs Gate Siege of Dragonspear-RELOADED

Thảo luận trong 'Game PC' bắt đầu bởi whitelion, 6/4/16.

0/5, 0 phiếu

Lượt xem: 668

 1. [​IMG]

  Game Information

  Title: Baldur's Gate: Siege of Dragonspear
  Genre: RPG, Strategy
  Developer: Beamdog
  Publisher: Beamdog
  Release Date: 1 Apr, 2016

  Lấy mốc thời gian giữa các sự kiện xảy ra trong hai phiên bản Baldur’s Gate gốc, Baldur’s Gate: Siege of Dragonspear kể về cuộc viễn chinh bí ẩn ở phương Bắc, được dẫn dắt bởi một chiến binh tự xưng là Shining Lady. Thành phố Baldur’s Gate lại một lần nữa gọi tên bạn và những người đồng minh trong cuộc chiến cứu lấy vùng đất này khỏi sự hỗn loạn. Thế nhưng mọi chuyện không hề đơn giản như vậy, bởi vì Shining Lady được đồn đại rằng – giống như bạn – ả ta cũng là con của một vị thần.
  Mỗi bước chân tiến gần đến Shining Lady cũng đồng nghĩa với việc Chúa Tể Đồ Sát (Bhaal – Lord of Murder), người cha quá cố của bạn trước kia, càng đeo đuổi tâm trí của bạn ngày một sâu hơn, ám ảnh hơn. Baldur’s Gate sẽ đặt trọn niềm tin vào bạn – mở ra trang mới trong thiên sử Bhaalspawn.
  Baldur’s Gate: Siege of Dragonspear sẽ mang đến số lượng nội dung “đồ sộ”, dự kiến kéo dài 25 giờ đồng hồ dành cho tựa game gốc Baldur’s Gate: Enhanced Edition. Trong đó bao gồm các địa điểm mới tại khu vực Sword Coast, các chủng loại quái vật mới, kho báu, hơn 100 vật phẩm ma thuật mới, bốn nhân vật đồng hành mới, giao diện người dùng được cải thiện và một số tính năng mới dành cho bộ engine Infinity. Baldur’s Gate: Siege of Dragonspear cũng sẽ giới thiệu đến lớp nhân vật mới – Shaman.
  Người chơi có thể “nhập” tập tin lưu game của Baldur’s Gate: Enhanced Edition và tiếp tục cuộc hành trình trong Baldur’s Gate: Siege of Dragonspear, rồi “xuất” tập tin lưu game để sử dụng trong Baldur’s Gate II: Enhanced Edition. Đối với những ai không muốn bị độ khó của game “cản trở” quá trình thưởng thức, trò chơi cũng mang đến tùy chọn “Story Mode” cho phép người chơi trải nghiệm Baldur’s Gate: Siege of Dragonspear một cách nhẹ nhàng hơn, mà không hề gặp phải màn hình “Game Over”.

  Game Screenshots

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  System Requirements

  Gameplay


  DOWNLOAD
  1 Link FULL ISO ~ 3.86Gb
  http://4share.vn/f/77434f45414e4744/Baldurs.Gate.Siege.of.Dragonspear-RELOADED.iso.file

  (*)Chú ý: Password giải nén (nếu có): lightkod.com
  - Khi có bất kỳ link nào bị xoá, die hoặc không tải được, hoặc cần trợ giúp... xin vui lòng thông báo qua Group Hỗ Trợ Cài Phần Mềm
  huong dan tai file

  Hướng Dẫn Nhận 100k Thẻ Cào Miễn Phí: Nhận Ngay
  nhan the cao 100k momo mien phi

  Bài cùng chuyên mục

  Tags:
  Tags:
  Đang tải...
 2. Đang tải...

  Bài Liên Quan - [4share][PC]Baldurs Gate Siege
  1. thegametructuyen
   Trả lời:
   0
   Đọc:
   769
  2. whitelion
   Trả lời:
   0
   Đọc:
   606
  3. whitelion
   Trả lời:
   0
   Đọc:
   956
  4. Smile
   Trả lời:
   0
   Đọc:
   1,422
  5. whitelion
   Trả lời:
   0
   Đọc:
   994

Chia sẻ trang này

Đang tải...