Major Crimes HDTV
SEAL Team HDTV

[4share][PC]Inferno Climber-PLAZA

Thảo luận trong 'Game PC' bắt đầu bởi whitelion, 16/9/16.

0/5, 0 phiếu

Lượt xem: 487

 1. [​IMG]

  Game Information

  Title: INFERNO CLIMBER
  Genre: Action, RPG
  Developer: Arc System Works
  Publisher: Arc System Works
  Release Date: 9 Sep, 2016

  Có thể thấy lối chơi ảnh hưởng khá nhiều từ dòng game “Souls” của From Software, Inferno Climber bắt đầu bằng việc đối đầu với một con trùm “siêu khủng”, buộc người chơi phải chấp nhận bị lưu đày xuống địa ngục. Tại đây bạn sẽ được dịp chạm trán với các loại yêu ma, tôi luyện kĩ năng và vũ khí để có thể quay trở lại vị trí xuất phát.
  Game thủ sẽ dễ dàng bắt gặp các tính năng cực kì quen thuộc của Dark Souls, từ thanh thể lực, lửa trại để lưu game đến việc tinh chỉnh các chỉ số nhân vật khác nhau. Thậm chí ngay sau khi bị đày xuống địa ngục, hành động đầu tiên của nhân vật chính là bước ra từ… cỗ quan tài?!
  Với vô số các đặc điểm tương đồng như vậy, Inferno Climber không chỉ đơn giản là một phiên bản “nhái”. Nhằm tạo ra một nét đặc trưng riêng, Arc System Works đã kết hợp lối chơi đầy thử thách của Dark Souls với phong cách của các tựa game “platforming” 3D. Bên cạnh với việc chiến đấu với kẻ thù, người chơi sẽ còn phải vượt qua các câu đố địa hình đầy đa dạng. Chẳng hạn như nhảy qua các tảng đá chơi vơi, ẩn nấp sau những thùng sắt để lẩn trốn kẻ thù.
  Hãng phát triển cũng mang đến các tính năng đậm chất nhập vai Nhật Bản. Sau khi đi qua một chặng đường nhất định, người chơi sẽ được phép bổ sung thêm điểm kinh nghiệm và kĩ năng thông qua việc đọc sách, sử dụng nguyên liệu thu thập trên đường để chế tạo thức ăn, thuốc hỗ trợ.

  Game Screenshots

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  System Requirements

  Gameplay


  DOWNLOAD
  1 Link FULL ISO ~ 862Mb
  http://4share.vn/f/4c797d7d7c7b7578/INFERNO CLIMBER-PLAZA.iso.file

  (*)Chú ý: Password giải nén (nếu có): lightkod.com
  - Khi có bất kỳ link nào bị xoá, die hoặc không tải được, hoặc cần trợ giúp... xin vui lòng thông báo qua Group Hỗ Trợ Cài Phần Mềm
  huong dan tai file

  Hướng Dẫn Nhận 100k Thẻ Cào Miễn Phí: Nhận Ngay
  nhan the cao 100k momo mien phi

  Bài cùng chuyên mục

  Tags:
  Tags:
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...