Stephen Hogan
Roberta Taylo...

[4share][PC]Oddworld Munchs Oddysee HD-SKIDROW

Thảo luận trong 'Game PC' bắt đầu bởi whitelion, 11/8/16.

0/5, 0 phiếu

Lượt xem: 451

 1. [​IMG]

  Game Information

  Title: Oddworld: Munch's Oddysee
  Genre: Action, Adventure, Strategy
  Developer: Oddworld Inhabitants
  Publisher: Oddworld Inhabitants
  Release Date: 21 Dec, 2010

  Có lẽ phải gọi Oddworld: Munch’s Oddysee HD là một game hành động giải đố có yếu tố “platform” (leo trèo nhảy nhót) với một vẻ ngoài cũng rất “dị” hệt như tên gọi và các nhân vật của mình. Oddworld: Munch’s Oddysee HD không “dắt tay” bạn qua từng bước làm quen, mà “thả” người chơi ngay vào không gian để bắt đầu khám phá (tất nhiên vẫn có những chỉ dẫn nhất định). Một phong cách khô khan, khắc nghiệt và… cổ lỗ như kiểu các cụ già chê lớp trẻ ngày nay… sống sướng quá!
  Sau cơn bỡ ngỡ ban đầu, bạn nhận ra nhiệm vụ của mình thật ra rất đơn giản: làm mọi cách để đi tiếp. Thật vậy, với mỗi khu vực, Oddworld: Munch’s Oddysee HD bày ra những “thế trận” mà người chơi phải tận dụng mọi thứ mình có trong tay để tìm ra cách “hóa giải”.
  Hầu hết các câu đố ban đầu khá là đơn giản, nhưng độ “nhức não”sẽ càng ngày càng tăng trở về sau.
  Lấy ví dụ: Munch là một tiểu quái một chân, di chuyển rất chậm và không thể nhảy, vì thế mỗi lần gặp một bục cao là phải nhờ Abe… bế lên để đi tiếp. Bù lại thì Abe lại không biết bơi và chỉ có thể trông cậy vào Munch mỗi khi gặp những vùng nước ngăn cách.
  Đôi lúc bạn còn có thể điều khiển “mech” để vượt qua kẻ thù, dùng các máy bán hàng để mua năng lực “shock” điện hay chạy nhanh, cũng như tụ “linh lực” để điều khiển những tên địch “cản địa” đi làm việc cho mình… Rất nhiều biến hóa! Tất cả cũng chỉ để phục vụ cho mục tiêu đã nói đến ở đầu bài: tiến về phía trước.
  Nhưng nếu bạn quá “bất chấp thủ đoạn” để tiến lên thì coi chừng sẽ phải trả giá đấy nhé. Trông vậy thôi mà Oddworld: Munch’s Oddysee HD có cả hệ thống kết cục (Ending) tốt hay xấu tùy theo số “Fuzzle”, “Mudokon” và trứng mà hai người bạn cứu được trên đường.
  Ít nhất 50% “Good Quarma” sẽ cần đến để có thể chơi được hai màn cuối, cũng như lấy cái kết “đẹp”. Bạn thấy đó, ngay cả về cuối, game vẫn có thể tạo nên nhiều bất ngờ!
  Càng chơi, bạn sẽ càng nhận ta ẩn sau lớp vỏ xù xì kém hấp dẫn của Oddworld: Munch’s Oddysee HD là một lối chơi đa dạng, thông minh và có chiều sâu bất ngờ.
  Bắt đầu từ đơn giản như thu thập các hạt Spooch để mở cửa, đến phức tạp hơn một chút như giải cứu đám “đàn em” và dùng kỹ năng của mình để “hội đồng” những kẻ “bắt nạt”.
  Lối chơi của Oddworld: Munch’s Oddysee HD lên đến đỉnh cao khi hai nhân vật chính Munch và Abe xuất hiện. Người chơi phải chuyển đổi qua lại hai nhân vật, sử dụng những khả năng riêng của mỗi “người” để hợp tác vượt qua những màn chơi.

  Game Screenshots

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  System Requirements

  Gameplay


  DOWNLOAD
  1 Link FULL ISO ~ 1.63Gb
  http://4share.vn/f/34010406010c0c00/Oddworld.Munchs.Oddysee.HD-SKIDROW.iso.file

  (*)Chú ý: Password giải nén (nếu có): lightkod.com
  - Khi có bất kỳ link nào bị xoá, die hoặc không tải được, hoặc cần trợ giúp... xin vui lòng thông báo qua Group Hỗ Trợ Cài Phần Mềm
  huong dan tai file

  Hướng Dẫn Nhận 100k Thẻ Cào Miễn Phí: Nhận Ngay
  nhan the cao 100k momo mien phi

  Bài cùng chuyên mục

  Tags:
  Tags:
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...