Kombrinck's Concise Anesthesiology Board Review Author: Jonathan Kombrinck Release date: 0000-00-00 Views: 18
Kacey Musgraves – A Very Kacey Christmas (2016)

[4share][PC]Rogue Stormers-CODEX

Thảo luận trong 'Game PC' bắt đầu bởi whitelion, 27/4/16.

0/5, 0 phiếu

Lượt xem: 630

 1. [​IMG]

  Game Information

  Title: Rogue Stormers
  Genre: Action, Indie
  Developer: Black Forest Games
  Publisher: Black Forest Games
  Release Date: 22 Apr, 2016

  Những nhân vật trong Rogue Stormers không “yếu nhớt” như những chiến binh trong Metal Slug, nhưng như thế không có nghĩa là game sẽ để bạn dễ thở. Phải, nhân vật của bạn sẽ có một “thanh máu” cho phép bạn sống sót trước vài đòn tấn công của kẻ địch, nhưng chỉ là “vài đòn” mà thôi, trong khi kẻ địch lại “rất đông và cực kì hung hãn”, đủ chủng loại, kích cỡ và cách thức “làm thịt” bạn. Trong khi đó, lượng “máu”, vật phẩm… mà bạn có thể kiếm được khá hạn chế.
  Rất may là bên cạnh khẩu súng chính của mình, các nhân vật trong Rogue Stormers còn có những năng lực đặc biệt (vốn có hoặc kiếm được trong màn chơi), giúp bạn “dễ thở” hơn phần nào. Tuy nhiên, khả năng sử dụng những năng lực cũng bị hạn chế khá nhiều, khiến bạn vẫn phải trông cậy chủ yếu vào khẩu súng cùng khả năng di chuyển linh hoạt. Và chắc chắn một điều rằng, bạn sẽ “chết” không ít lần trong Rogue Stormers đấy!
  Thể loại game bắn súng đi cảnh màn hình ngang luôn rất hợp để trải nghiệm cùng bạn bè cũng như những người chơi khác. Và thực tế, nếu bạn chỉ chơi Rogue Stormers một mình thì game sẽ mất đi không ít cái hay, đặc biệt là khi Black Forest Games đã định hướng thiết kế rõ ràng rằng Rogue Stormers là một tựa game đồng đội.
  Game cung cấp cho người chơi nhiều nhân vật với năng lực khác nhau để bạn tùy ý chọn lựa. Có nhân vật giỏi cận chiến, có nhân vật lại là tay “bắn tỉa” tài ba, có người thích hợp để “càn quét” loại quân địch yếu nhưng đông đảo, có kẻ lại là sự lựa chọn lý tưởng để “giải quyết” những tên đô con “trâu bò”.
  Chọn được cho mình nhân vật phù hợp và có những người đồng đội ăn ý chính là chìa khóa để bạn giành thắng lợi, cũng như tìm thấy niềm vui trong Rogue Stormers.
  Tuy vậy, trải nghiệm Rogue Stormers một mình cũng không là một ý tưởng tồi, khi bạn có thể thử nghiệm những nhân vật với lối chơi khác nhau, để “một mình một súng” vượt qua các màn chơi khó nhằn đôi khi đến mức oái oăm của game.

  Game Screenshots

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  System Requirements

  Gameplay


  DOWNLOAD
  1 Link FULL ISO ~ 4.17Gb
  http://4share.vn/f/596d616c6c6c616a/Rogue.Stormers-CODEX.iso.file

  (*)Chú ý: Password giải nén (nếu có): lightkod.com
  - Khi có bất kỳ link nào bị xoá, die hoặc không tải được, hoặc cần trợ giúp... xin vui lòng thông báo qua Group Hỗ Trợ Cài Phần Mềm
  huong dan tai file

  Hướng Dẫn Nhận 100k Thẻ Cào Miễn Phí: Nhận Ngay
  nhan the cao 100k momo mien phi

  Bài cùng chuyên mục

  Tags:
  Tags:
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...