Winnie Pooh: Unas Navidades Megapooh
Wolverine Inmortal

[4share][PC]This War of Mine The Little Ones-SKIDROW

Thảo luận trong 'Game PC' bắt đầu bởi whitelion, 8/6/16.

0/5, 0 phiếu

Lượt xem: 677

 1. [​IMG]

  Game Information

  Title: This War of Mine - The Little Ones DLC
  Genre: Adventure, Indie, Simulation
  Developer: 11 bit studios
  Publisher: 11 bit studios
  Release Date: 1 Jun, 2016

  This War of Mine: The Little Ones có bối cảnh tập trung vào cuộc sống, sự sinh tồn của những đứa trẻ trong chiến tranh. Đối mặt với hoàn cảnh đầy khắc nghiệt, chúng vẫn giữ được nét hồn nhiên, nô đùa, cười, khóc, vui chơi, nhưng cách chúng nhìn nhận về thế giới lại dần dần thay đổi cùng với thời gian kéo dài của cuộc chiến.
  Vào game, bạn sẽ đóng vai đứa trẻ bị mắc kẹt cùng cha mình trong một thành phố nơi đang xảy ra chiến sự đầy ác liệt. Không có nơi nào thật sự an toàn tại đây, để sống sót, hai cha con đã lập một nhóm sinh tồn cùng 2 người nữa, họ cùng nhau ẩn nấp trong các tòa nhà đổ nát, và câu chuyện của This War of Mine: The Little Ones bắt đầu.
  Trailer game vừa ra mắt đã giới thiệu cách chơi và nội dung chứa chan tình cảm của This War of Mine: The Little Ones. Trong trailer, bạn sẽ thấy hai thái cực đầy đối lập. Một mặt là sự khắc nghiệt, tàn bạo giữa con người với nhau khi đối mặt với tử vong, thể hiện qua sự vô tâm của cái đóng cửa từ chối tiếp nhận đứa bé, hay những cảnh hạ sát không thương tiếc giữa những người chung hoàn cảnh. Mặt khác, bạn sẽ thấy ấm lòng biết bao khi nhìn thấy niềm vui, hân hoan của đứa bé thấy cha an toàn trở về nhà sau khi tìm đồ ăn, hoặc cảnh người cha chăm sóc, động viên con dạt dào yêu thương.

  Game Screenshots

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  System Requirements

  Gameplay


  DOWNLOAD
  1 Link FULL ISO ~ 1.45Gb
  http://4share.vn/f/6155585358535255/This.War.of.Mine.The.Little.Ones-SKIDROW.iso.file

  (*)Chú ý: Password giải nén (nếu có): lightkod.com
  - Khi có bất kỳ link nào bị xoá, die hoặc không tải được, hoặc cần trợ giúp... xin vui lòng thông báo qua Group Hỗ Trợ Cài Phần Mềm
  huong dan tai file

  Hướng Dẫn Nhận 100k Thẻ Cào Miễn Phí: Nhận Ngay
  nhan the cao 100k momo mien phi

  Bài cùng chuyên mục

  Tags:
  Tags:
  Đang tải...
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...