The Odd CoupleDziwna para
Fundamentals izle

[PC]Codex of Victory-CODEX

Thảo luận trong 'Game PC' bắt đầu bởi whitelion, 18/3/17.

0/5, 0 phiếu

Lượt xem: 429

 1. [​IMG]

  Game Information

  Title: Codex of Victory
  Genre: Indie, Strategy
  Developer: Ino-Co Plus
  Publisher: 1C Company
  Release Date: 16 Mar, 2017

  Chinh phục hành tinh là một điều tương đối viển vông vào thời điểm hiện tại vì chúng ta còn gặp phải nhiều khó khăn khi rời hành tinh của mình. Tuy nhiên, chúng ta có thể mường tượng ra cảnh các đế chế ngân hà chiến đấu giành uy quyền tối cao trong các hệ mặt trời, nhất là khi chiến tranh là điều thường xuyên xảy ra trong vũ trụ. Các trận đụng độ như thế thường rất quyết liệt.

  Codex of Victory là game chiến thuật theo lượt cho PC và Linux giúp người chơi rèn luyện tính kiên nhẫn và nghĩ ra các phương pháp mới để tiêu diệt quân thù. Trong quá trình chơi game, người chơi nên sử dụng nhiều chiến thuật đa dạng.

  Codex of Victory được phát triển dựa theo ý tưởng chính như sau: Người chơi phải khéo léo sử dụng các điểm hành động để dàn quân, tấn công kẻ địch và thu thập các điểm tài nguyên xung quanh bản đồ. Đương nhiên, có một việc tương đối quan trọng mà người chơi cần phải thực hiện là tìm ra sự cân bằng hợp lý cho tất cả mọi chuyện vì quá tập trung vào một thứ gì đó là hoàn toàn không tốt một chút nào. Theo đó, người chơi không thể giành chiến thắng nếu quên khai thác tài nguyên hoặc không đủ tập trung vào việc điều khiển quân lính.

  Như đã đề cập trên đây, điểm hành động (action point) là yếu tố quan trọng nhất trong game chiến thuật cho máy tính Codex of Victory vì đây là thứ giúp người chơi làm được mọi việc khi trận chiến bắt đầu. Người chơi có thể chiến đấu giành lợi thế bằng cách kiếm các điểm tài nguyên trên bản đồ. Trong quá trình thực hiện việc này, người chơi cũng tăng số điểm hành động nhận được trong mỗi lượt, sau đó có thể dàn thêm quân hoặc tấn công nhiều lần.

  Bản đồ trong game trông tương đối bắt mắt và lôi cuốn. Đồ họa của game này trông tương đối sặc sỡ, bao gồm nhiều chi tiết tỉ mỉ nhưng chưa quá đáng nhớ.

  Game Screenshots

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  System Requirements

  Gameplay


  DOWNLOAD
  1 Link FULL ISO ~ 2.1Gb
  Fshare
  http://www.fshare.vn/file/K5S9KT65UM95
  4share
  http://4share.vn/f/4b7e7f787a7a7272/Codex.of.Victory-CODEX.iso.file

  (*)Chú ý: Password giải nén (nếu có): lightkod.com
  - Khi có bất kỳ link nào bị xoá, die hoặc không tải được, hoặc cần trợ giúp... xin vui lòng thông báo qua Group Hỗ Trợ Cài Phần Mềm
  huong dan tai file

  Hướng Dẫn Nhận 100k Thẻ Cào Miễn Phí: Nhận Ngay
  nhan the cao 100k momo mien phi

  Bài cùng chuyên mục

  Tags:
  Tags:
  Đang tải...
 2. Đang tải...

  Bài Liên Quan - [PC]Codex Victory CODEX
  1. whitelion
   Trả lời:
   0
   Đọc:
   551
  2. whitelion
   Trả lời:
   0
   Đọc:
   601

Chia sẻ trang này

Đang tải...