Older Articles | [H-Manga] [Anthology] 2D Comic Magazine Onna dake no Sekai de Boku wa mou Dame kamo Shirenai Vol.1 - [アンソロジー] 二次元コミックマガジン 女だけの世界でボクはもうダメかもしれない Vol.1 [Japanese] | Sword Art Online Alternative: Gun Gale Online Episode 6 Playing

Sách 600 Essential Words For The TOEIC Test - Tài liệu luyện thi TOEIC

Thảo luận trong 'Toeic' bắt đầu bởi Smile, 26/1/16.

Sách 600 Essential Words For The TOEIC Test - Tài liệu luyện thi TOEIC 5 5 1votes
5/5, 1 phiếu

Lượt xem: 2,254

  1. Chủ đề
  2. Reviews (1)
  1. Smile Administrator

    Linkhay
    [​IMG]

    Đây là cuốn Tài liệu luyện thi TOEIC cung cấp những từ vựng cần thiết để luyện thi TOEIC – kỳ thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh Trong Giao Tiếp Quốc Tế (Test of English for International Communication).

    Cuốn sách giúp bạn nắm vững những nền tảng cơ bản để hiểu những ngữ cảnh đặc biệt thường gặp trong một bài thi TOEIC. Mỗi chương giới thiệu một ngữ cảnh chuyên môn cụ thể và những từ mới kèm theo. Những từ này không phải là từ chuyên môn, mà là những từ vựng thông dụng có thể dùng được trong rất nhiều ngữ cảnh khác nhau.
    Tuy nhiên, vì được sử dụng trong một ngữ cảnh chuyên môn, nên ngữ nghĩa của chúng sẽ thay đổi so với khi sử dụng trong những tình huống phổ thông. Hiểu được điều này sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể kết quả thi TOEIC.

    Ngoài 50 bài học và thực hành chính, sách còn hướng dẫn bạn cách xây dựng vốn từ như: phân tích các thành tố từ, nhận dạng các hình thái ngữ pháp, nhận dạng họ từ, tạo từ điển cá nhân, viết nhật ký đọc hàng ngày.

    Đây là một giáo trình luyện thi TOEIC cần thiết không chỉ đối với những người tham dự kỳ thi TOEIC, mà cả những ai muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

    Tải Sách 600 Essential Words For The TOEIC Test

    Tải Ebook 600 Essential Words For The TOEIC Test
    Tải CD 1 600 Essential Words For The TOEIC Test
    Tải CD 2 600 Essential Words For The TOEIC Test

    Mật khẩu giải nén (nếu có): lightkod.com

    Nguồn: http://sachtoeic.com/sach-toeic/download-600-essential-words-toeic-test-full.html

    (*)Chú ý: Password giải nén (nếu có): lightkod.com
    - Khi có bất kỳ link nào bị xoá, die hoặc không tải được, hoặc cần trợ giúp... xin vui lòng thông báo qua Group Hỗ Trợ Cài Phần Mềm
    huong dan tai file

    Hướng Dẫn Nhận 100k Thẻ Cào Miễn Phí: Nhận Ngay
    nhan the cao 100k momo mien phi

    Bài cùng chuyên mục

    Tags:
    Đang tải...
  2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...